Hỏi đáp
Bột mì dùng cho bánh bao có: Bakers’ Choice 11
Bột mì dùng cho bánh bông lan có: Bakers’ Choice 8
Bột mì dùng cho bánh mì có: Bakers’ Choice 13
- Làm bánh ngoài việc dựa theo công thức, còn phụ thuộc vào kỹ thuật riêng của từng người. Có thể anh/chị đã làm theo công thức nhưng liều lượng đôi khi quá nhiều/ quá ít so với định lượng, cách trộn bột sai, nhiệt độ lò chưa đạt, men phụ gia chưa đủ thời gian và còn nhiều vấn đề khác… Vì vậy trước khi mua các sản phẩm của LT Food, anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi về nhu cầu của anh/chị để nhận được các tư vấn cần thiết, tham khảo các bài viết trên website, đặc biệt anh/ chị có thể đăng ký tham gia những workshop định kỳ tại LT Food để có những trãi nghiệm và kiến thức cơ bản về cách làm các loại bánh.
LT Food luôn có những buổi Workshop đầy chất lượng từ các nhãn hàng uy tín chất lượng, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm ở các nhà hàng và tiệm bánh cao cấp, hãy nhắn tin ngay chúng tôi sẽ có thể giữ chỗ cho mình nhanh nhất nhé.
- Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, LT Food luôn có những buổi workshop từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khi tham gia các buổi Workshop, khách hàng tham gia sẽ được trang bị đầy đủ nguyên liệu làm bánh chất lượng, trang bị đầy đủ, các thầy/ cô đứng lớp là những đầu bếp đầy kinh nghiệm hướng dẫn và trao đổi tận tâm.
- Nhanh tay liên hệ với với LT Food để có những thông tin nhanh nhất về các buổi Workshop.
Nếu khách hàng có những câu hỏi khác, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé:
- HOTLINE: 0783856789
- Facebook: LT Food (Long Thành Food) *ad link fanpage*
- Tik Tok: lt.foodct
- Hoặc địa chỉ của công ty: A18 KBT Hoàn Mỹ - KV3 – Sông Hậu, P. Cái khế, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ