Workshop Bắt Bông Kem Tại LT Food
Kỹ thuật " Bắt Bông Kem" không còn quá xa lạ với dân ngành bánh nữa. Đây là một tạo hình trong nghệ thuật làm bánh kem. Các người đầu bếp làm bánh sẽ dùng kỹ thuật và sự khéo léo của mình tạo ra nhiều thành phẩm khác nhau và đẹp mắt góp phần trang trí nên chiếc bánh kem của mình.
Workshop Tại LT Food
Ngày 13/12/2023 và ngày 14/12/2023 tại LT Food đã diễn ra buổi Workshop về Bắt Bông Kem. Bên cạnh việc hướng dẫn về kỹ thuật bắt bông, Đầu bếp cũng sẽ trao đổi những kỹ năng khác trong ngành làm bánh.
Workshop sẽ diễn ra trong 2 ngày. Ngầy 13/12/2023 sẽ để học viên học và thực hành việc bắt bông. Ngày 14/12/2023 sẽ là ngày học viên trang trí những thành phẩm của mình. Buổi Thực Hành Bắt Bông Kem
Các học viên sẽ được học sơ qua về kỹ thuật bắt bông từ đầu bếp, cách đầu bếp đánh kem và trao đổi những lưu ý khi đánh,.... Đánh kem đến khi kem có trạng thái tốt nhất để phù hợp cho việc bắt bông .
Sau khi học sơ bộ và được xem đầu bếp thực hành thì học viên sẽ bắt đầu thực hành dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của đầu bếp.
Ngày 14/12/2023, đầu bếp sẽ hướng dẫn các học viên trang trí lên bánh
Các học viên đã rất chăm chỉ trong việc tạo hình bắt bông kem dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đầu bếp nhờ vì thế mà các học viên đã làm nên được những thành phẩm rất đẹp.