Ngành hàng: Anchor
Mã sản phẩm: 00122183
(404)
Đặc điểm của Bơ: Màu của bơ thay đổi theo mùa
Bò New Zealand chủ yếu ăn cỏ tươi quanh năm. Cỏ chứa rất nhiều beta-carotene nên bơ New Zealand và các sản phẩm từ sữa khác có hàm lượng caroten cao và có màu vàng.
So sánh với bò ở Hoa Kỳ và Châu Âu chủ yếu được cho ăn ngũ cốc và cỏ khô cả năm. Cho nên trong sữa có ít caroten nên bơ màu vàng nhạt.
Màu bơ New Zealand sáng màu hơn vào mùa hè và đậm màu nhất vào mùa xuân
Các ứng dụng của Bơ: Bánh Âu, Bánh Biscuits & cookies, Bánh mì, Kem bơ, Nhân và topping, Mable butter, Các món nướng, Các món chiên xào, Nước sốt và soup
Hạn sử dụng: 18 tháng
Bảo quản:
+ Thời gian rã đông: 7 ngày ở ngăn mát để rã đông tự nhiên (Đối với bơ 25kg)
+ Thời gian rã đông 3 ngày ở ngăn mát để rã đông tự nhiên (Đối với bơ 5kg)
- Bảo quản ở -10 ° C hoặc thấp hơn. Điều này sẽ làm chậm tốc độ oxy hóa và ngăn ngừa hư hỏng bởi vi sinh.
- Bảo quản bơ trên 0 ° C theo thời gian sẽ dẫn đến bề mặt bơ chuyển sang màu vàng nhạt.
- Lưu trữ bơ tránh xa thực phẩm hương vị mạnh như cá và thịt để tránh bị nhiễm mùi.
- Nhiệt độ dao động (Tủ đông> máy làm lạnh> nhiệt độ phòng> tủ đông) sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bơ.
- Bơ lạt phải được đông lạnh để ngăn ngừa sự phát triển vi sinh vật.
Tổng lượng chất béo | 82.9% |
Độ ẩm | 15.7% |
Milk Solids Non Fat | 1,4% |