Ngành hàng: Nguyên liệu
Mã sản phẩm: 65000016
(404)
Được các thợ làm bánh Việt Nam công nhận rộng rãi, phù hợp cho tất cả các quy trình làm bánh mì.
Ứng dụng & Lợi ích: Phù hợp với tất cả quy trình làm bánh. Sử dụng đơn giản, không những không cần bổ sung nước như những loại men khô hoạt tính khác mà còn hấp thụ bột đồng bộ và nhanh chóng. Trong suốt thời hạn sử dụng 2 năm, nó vẫn có khả năng duy trì độ lên men tốt.
Có hai loại: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (như bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức
Cách sử dụng
Có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2 phần trăm trọng lượng bột, tùy thuộc vào từng quy trình và ứng dụng khác nhau.
Đóng gói
Gói đóng chân không trọng lượng 500g.
Lưu trữ
Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì.
Bảo quản
Với thời hạn sử dụng 2 năm, vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì.