Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Bơ mặn 200g

Đặc điểm của Bơ: Màu của bơ thay đổi theo mùa 

MÀU: Đồng đều, màu vàng nhạt đến sáng đến từ beta - carotene

Hương vị: Hương vị đầy đủ

KẾT CẤU: Đồng nhất và vững chắc

Các ứng dụng của Bơ: Bánh Âu, Bánh Biscuits & cookies, Bánh mì, Kem bơ, Nhân và topping, Mable butter, Các món nướng,  Các món chiên xào, Nước sốt và soup

Hạn sử dụng: 18 tháng 

Bảo quản: 

+ Thời gian rã đông: 7 ngày ở ngăn mát để rã đông tự nhiên (Đối với bơ 25kg) 

+ Thời gian rã đông 3 ngày ở ngăn mát để rã đông tự nhiên (Đối với bơ 5kg) 

- Bảo quản ở -10 ° C hoặc thấp hơn. Điều này sẽ làm chậm tốc độ oxy hóa và ngăn ngừa hư hỏng bởi vi sinh.

- Bảo quản bơ trên 0 ° C theo thời gian sẽ dẫn đến bề mặt bơ chuyển sang màu vàng nhạt.

- Lưu trữ bơ tránh xa thực phẩm hương vị mạnh như cá và thịt để tránh bị nhiễm mùi.

- Nhiệt độ dao động (Tủ đông> máy làm lạnh> nhiệt độ phòng> tủ đông) sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bơ.

- Bơ lạt phải được đông lạnh để ngăn ngừa sự phát triển vi sinh vật.

Thành phần
Tổng lượng chất béo 81.4%
Độ ẩm 15.7%
Milk Solids Non Fat 1,4%
Salt 1,5%
078.38.56789 Đặt hàng