Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Men khô ngọt - RED

Được các thợ làm bánh Việt Nam công nhận rộng rãi,  phù hợp cho tất cả các quy trình làm bánh mì.
Ứng dụng & Lợi ích: Phù hợp với tất cả quy trình làm bánh. Sử dụng đơn giản, không những không cần bổ sung nước như những loại men khô hoạt tính khác mà còn hấp thụ bột đồng bộ và nhanh chóng. Trong suốt thời hạn sử dụng 2 năm, nó vẫn có khả năng duy trì độ lên men tốt.
Có hai loại: Những người thợ làm bánh lựa chọn một trong hai loại tùy theo điều kiện sử dụng (như bổ sung lượng đường, chất béo, chất tạo màu hay chất bảo quản v.v…) cũng như chọn quy trình sản xuất (nhiệt độ, thời gian nướng bánh v.v…) cho từng công thức
Cách sử dụng: Có thể được sử dụng từ 0.5 %- 2% phần trăm trọng lượng bột, tùy thuộc vào từng quy trình và ứng dụng khác nhau.
Men khô ngọt dùng cho các loại bánh có tỉ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột
Đóng gói: Gói đóng chân không trọng lượng 500g.
Lưu trữ ở nơi thoáng mát, khô ráo còn trong bao bì.
Bảo quản: Với thời hạn sử dụng 2 năm,  vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì.

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng