Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Chất ổn định 999 - 20kg/t

- Cake gel baker 999 là chất ổn định được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm. Nó là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong dòng bánh bông lan, có tác dụng làm bánh xốp hơn và giữ fom bánh đẹp không bị xẹp.

Đặt tính sản phẩm: Được làm từ nước, chất nhũ hóa, acid béo, chất ổn định( glycerol, propylen, glycol, siro sorbitol)

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngay sau khi mở nắp. Dùng dụng cụ sạch để múc. Đóng chặt nắp và trữ trong tủ mát phần còn lại.

Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Quy cách sản phẩm: Xô 5kg

Xuất xứ : Việt Nam

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng