Ngành hàng: Anchor
Mã sản phẩm: 00110459
(404)
Đặc điểm của Bơ: Màu của bơ thay đổi theo mùa
Được chuẩn hóa với các chất béo sữa vào tháng 10 để làm cho nó cứng hơn và nhạt màu hơn.
. Độ cứng và màu sắc nhất quán
. Sản phẩm tốt nhất cho các ứng dụng bánh ngọt
. Hiệu suất phù hợp
. Không làm mất độ ẩm trong quá trình bơm bơ
Các ứng dụng của Bơ: Bánh Âu, Bánh Biscuits & cookies, Bánh mì, Kem bơ, Nhân và topping, Mable butter, Các món nướng, Các món chiên xào, Nước sốt và soup
Hạn sử dụng: 18 tháng
Bảo quản:
+ Nó phải luôn được rã đông ở kết cấu và nhiệt độ phù hợp (trong khoảng từ 14 ° C đến 16 ° C) trước quá trình cán lớp.
- Bảo quản ở -10 ° C hoặc thấp hơn. Điều này sẽ làm chậm tốc độ oxy hóa và ngăn ngừa hư hỏng bởi vi sinh.
- Bảo quản bơ trên 0 ° C theo thời gian sẽ dẫn đến bề mặt bơ chuyển sang màu vàng nhạt.
- Lưu trữ bơ tránh xa thực phẩm hương vị mạnh như cá và thịt để tránh bị nhiễm mùi.
- Nhiệt độ dao động (Tủ đông> máy làm lạnh> nhiệt độ phòng> tủ đông) sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bơ.
- Bơ lạt phải được đông lạnh để ngăn ngừa sự phát triển vi sinh vật.
Tổng lượng chất béo | 82.9% |
Độ ẩm | 15.7% |
Milk Solids Non Fat | 1,4% |