Đăng nhập

Kem làm mềm – CRUMB SOFTENER

Ngành hàng: Rich's

Mã sản phẩm: 65009133

(404)

46.000 đ

Số lượng:

- Giúp cho bột nhồi hấp thụ được nhiều nước hơn, dễ xử lý hơn và có tính đàn hồi cao hơn sau khi lên men
- Duy trì không khí tốt và tạo nên cấu trúc gluten tốt hơn so với bánh mì thông thường.
- Có khả năng giữ cho bánh mì, bánh ngọt mềm và ẩm trong một khoảng thời gian dài, do đó giúp chúng ta nâng cao kinh nghiệm ăn uống.
- Gia tăng thời hạn bảo quản cho bánh nướng, giúp làm giảm sự lãng phí.
- Sự tươi mới = Thời gian bán lâu hơn = Giảm thiểu sự lãng phí = Lợi nhuận nhiều hơn!
- Thời hạn sử dụng của bánh dài hơn, đáp ứng nhu cầu cần thiết và hiệu quả cho mô hình kinh doanh bán sỉ.

BẢO QUẢN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG: Trữ đông ở nhiệt độ -18°C


Thông tin sản phẩm

Kem làm mềm – CRUMB SOFTENER

THÀNH PHẦN


Nước, Sirô Maltose, Dầu Thực Vật Hydro Hóa, Chất Nhũ Hóa (471, 472b, 322(i), 481(i)), Đường, *Natri Caseinat (Chất Dẫn Xuất TừSữa), Chất Điều Chỉnh Độ Axít (339(ii)), Chất Ổn Định (415).

*Không Phải Nguồn Cung Cấp Lactose

Lưu Ý Chất Gây Dị Ứng: Chứa Sữa Và Đậu Nành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Rã đông trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2°C - 7°C khoảng 24 - 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn

- Lắc đều trước khi mở hộp

- Sử dụng từ 5% - 8% kem làm mềm bánh dựa trên tổng khối lượng bột mì cho mỗi công thức

- Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông


Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng