Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Bột trộn Spongel Marry 1kg

Thành Phần: Bột trộn sẵn, Đường… 

Lưu Ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần Gluten và trứng

CÔNG THỨC: 

Bột SPONGE MARRY: 1000g 

Trứng: 1000g 

Sữa hoặc Nước: 160g 

Chất ổn định: 30g 

Dầu hoặc Bơ: 150g  

Cách Làm: 

Bước 1: Cho tất cả hỗn hợp vào cối trừ dầu. 

Bước 2: Đánh với tốc độ chậm trong khoảng 1 Phút.

 Bước 3: Đánh với tốc độ nhanh trong khoảng 4 phút, sau đó cho dầu vào đánh chậm khoảng 1 phút. 

Bước 4: Cho bột vào khuôn và nướng bánh. Nhiệt độ mặt 170 độ C. Nhiệt độ đáy 160 độ C Nướng trong vòng 30 đến 45 phút tuỳ vào kích thước khuôn nướng.

Lưu Ý: Tuỳ vào mỗi lò nướng có thể tăng giảm nhiệt độ khoản 10 độ C 

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng