Ngành hàng: Bột trộn sẵn
Mã sản phẩm: 65090004
(404)
Thành Phần: Bột trộn sẵn, Đường…
Lưu Ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần Gluten và trứng
CÔNG THỨC:
Bột SPONGE MARRY: 1000g
Trứng: 1000g
Sữa hoặc Nước: 160g
Chất ổn định: 30g
Dầu hoặc Bơ: 150g
Cách Làm:
Bước 1: Cho tất cả hỗn hợp vào cối trừ dầu.
Bước 2: Đánh với tốc độ chậm trong khoảng 1 Phút.
Bước 3: Đánh với tốc độ nhanh trong khoảng 4 phút, sau đó cho dầu vào đánh chậm khoảng 1 phút.
Bước 4: Cho bột vào khuôn và nướng bánh. Nhiệt độ mặt 170 độ C. Nhiệt độ đáy 160 độ C Nướng trong vòng 30 đến 45 phút tuỳ vào kích thước khuôn nướng.
Lưu Ý: Tuỳ vào mỗi lò nướng có thể tăng giảm nhiệt độ khoản 10 độ C