Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Bột trộn chiffon Marry 1kg

Thành Phần: Bột trộn sẵn, Đường… 

Lưu Ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần Gluten và trứng

CÔNG THỨC: 

Bột CHIFON MARRY:  1000g 

Trứng:  1000g 

Sữa hoặc Nước:  160g 

Chất ổn định:  40g 

Dầu hoặc Bơ: 140g 

Cách Làm: Bước 1: Cho tất cả hỗn hợp vào cối trừ dầu. Bước 2: Đánh với tốc độ chậm trong khoảng 1 Phút. Bước 3: Đánh với tốc độ nhanh trong khoảng 5 phút, sau đó cho dầu vào đánh chậm khoảng 1 phút. Bước 4: Cho bột vào khuôn và nướng bánh. Nhiệt độ mặt 170 độ C. Nhiệt độ đáy 160 độ C Nướng trong vòng 30 đến 45 phút tuỳ vào kích thước khuôn nướng.

Lưu Ý: Tuỳ vào mỗi lò nướng có thể tăng giảm nhiệt độ khoản 10 độ C 

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng