Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Phụ gia lạt - UCC NEW

Cung cấp dưỡng chất cho quá trình lên men ,tạo kết cấu và ổn định mạng bột, giúp lưu giữ khí CO2 trong suốt quá trình làm bánh. Từ đó, làm cho bánh mì nở xốp, kết cấu đồng nhất, màu bánh đẹp. Phụ gia còn giúp bánh duy trì độ tươi, độ ẩm, làm cho bánh ăn ngon hơn.

Đặc biệt trong phụ gia của công ty BICO không dùng chất Kali-Bromate là một trong những chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bánh.
Thành phần: Tinh bột mì, đậu nành, muối khoáng, chất nhũ hóa, enzyme, vitamin C

Phụ Gia UCC được phối chế theo một công thức cân bằng giữa các thành phần, nhằm mục đích cải thiện chất lượng toàn diện ổ bánh mì sau khi nướng.

Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 500 g, 20 túi/thùng carton

Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào bột mì, liều lượng 5 – 7 gam/ 1 kg bột mì

Bảo quản: Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng