Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Men kho lạt - MAURIPAN

Men khô Mauripan ngọt/lạt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở như:
- Bánh mỳ paguette.
- Bánh ngọt các loại.
- Bánh bao.
- Bánh pizza.

Quy cách đóng gói:
Đóng gói ở dạng túi hút chân không.
Loại: 500g, 5kg, 10kg và 25kg (cho nhu cầu công nghiệp)

Hạn sử dụng & Bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Ứng dụng cho nhiều loại bánh cần ủ bằng men như: bánh mì paguette, bánh ngọt, sandwich,  bánh bao, bánh pizza....

Men khô Mauripan lạt: dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với tổng trọng lượng bột.

Tỷ lệ sử dụng: 1 - 2% khối lượng trên tổng trọng lượng bột mì, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… mà men khô có thể được tối ưu hơn.

Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauripan vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
Bước 2 :  Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường

Phương pháp 2:  Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauripan. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng