Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Phụ gia lạt - MAURI

Phụ gia bánh mỳ lạt Mauri được dùng cho các loại bánh mỳ baguette Việt Nam (bánh mỳ thường), bánh mỳ baguette Pháp, bánh mỳ cóc…

Quy cách đóng gói: 500g

Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Ứng dụng: Bánh mì paguette, bánh mì cóc, các dòng bánh lên men có đặc tính giòn.

Tỷ lệ sử dụng:   
Tỉ lệ sử dụng 0.5% - 1% so với trọng lượng bột mì. Tùy theo mỗi loại phụ gia ghi trên bao bì.

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng