Ngành hàng: Nguyên liệu
Mã sản phẩm: 10290001
(404)
Men khô Mauripan ngọt/lạt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở như:
- Bánh mỳ paguette.
- Bánh ngọt các loại.
- Bánh bao.
- Bánh pizza.
Quy cách đóng gói:
Đóng gói ở dạng túi hút chân không.
Loại: 500g, 5kg, 10kg và 25kg (cho nhu cầu công nghiệp)
Hạn sử dụng & Bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Ứng dụng cho nhiều loại bánh cần ủ bằng men như: bánh mì paguette, bánh ngọt, sandwich, bánh bao, bánh pizza....
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauripan vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauripan. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.