Đăng nhập
Thông tin sản phẩm

Mứt dâu filling 1kg

Thành phần chính: 

+ Sản phẩm mới thuộc dòng ANDROS Professional, được thiết kế riêng cho ngành làm bánh. 

+ Thành phần có miếng trái cây thật. 

+ Lên tới 40% hàm lượng trái cây. Dâu (40%)

+ Khả năng ổn định khi nướng và trữ lạnh.

Công dụng: Làm mứt nhân bánh hoặc top-ping cho bánh nướng và bánh lạnh

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khối lượng tịnh: Túi nhôm 1kg. 

Bao bì: Túi nhôm doypack có nắp.

Đóng gói: 8 túi/thùng

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phồng. Sau khi mở nắp, giữ lạnh ở 4°C và sử dụng trong thời gian ngắn 4 ngày. 

Thành phần
078.38.56789 Đặt hàng