Ngành hàng: TVP > Jambon
Mã sản phẩm: 23040007
(404)
Jambon truyền thống, da bao truyền thống, jambon bánh mì truyền thống, da bao bánh mì truyền thống hay cũng được hiểu là thịt nguội được làm từ thịt nạc heo ướp với gia vị cùng hạt tiêu đen trong nhiều giờ, sau đó qua quá trình mát-xa làm mềm thịt. Thịt sau khi mát-xa sẽ được nhồi vào lớp da bao và đem đi luộc chín bằng nồi gia nhiệt chuyên dụng. Lớp da heo bên ngoài tạo độ giòn, dai trong từng thớ thịt hòa quyện với sự cay nhẹ của tiêu kích thích vị giác người dùng.
- Thịt nạc heo, da heo
- đường, muối I-ốt, tiêu.
Cây tròn.
Bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.
Dùng làm món khai vị, ăn cùng với bánh mì hoặc chế biến tùy ý.
01 kg.
02 tháng kể từ ngày sản xuất nếu bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C.