Ngành hàng: Bột nổi/Sp
Mã sản phẩm: 65100001
(404)
Chất ổn định Mauri (màu/không màu) là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh AB Mauri còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.
Quy cách đóng gói:
Được đóng dưới các dạng bao bì:
- Xô 5kg (có màu/ không màu)
- Xô 20kg (có màu/không màu)
Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Luôn đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Ứng dụng: Dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la …
Tỷ lệ sử dụng:
Có thể thay đổi từ 4% - 8% so với trọng lượng bột (tùy theo loại bánh).
Cách sử dụng:
Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh AB Mauri với trứng, đường, và nước. Tiếp đến cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng cho bơ nóng chảy hoặc dầu thực vật và trộn đều.