CÁCH BẢO QUẢN BỘT MÌ ĐÚNG CÁCH
Bột mì để làm bánh có rất nhiều loại từ các loại bột mì chuyên dụng đến các loại đa dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng được hết các công dụng của bột mì ngoài việc có kỹ thuật bên cạnh đó cũng dựa vào sự bảo quản của chúng ta khi làm bánh.
Dưới dây, LT Food sẽ đưa ra những cách bảo quản chung cho các loại bột mì:
Bảo Quản Ở Những Nơi Khô Ráo.
- Khi quý khách hàng và quý đối tác mua bột mì về nên để bột ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
- Phải để ở nơi thoáng mát nhất nhà hoặc nơi bạn làm bánh, đặc biệt là đối với một lượng bột mì lớn.
Cần Có Kệ Để Kê Bột Mì
- Khi đã có chỗ để bột nhất định, phù hợp với tiêu chí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Thì tiếp theo trước khi để bao bột xuống, cần phải có kê để sản phẩm lên ví dụ như các ván gỗ, kệ,... để tránh ẩm thấp.
Đóng Kỹ Bao Bột Sau Khi Sử Dụng Bao Bột
Sau mỗi lần sử dụng xong, bạn hãy đóng kỹ miệng bao lại để tránh các vi khuẩn
Nên Sử Dụng Trước Khi Hết Hạn
- Các loại bột mì cũng giống như các loại thực phẩm khác đều có thời hạn sử dụng. Chúng ta chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian ấy để an toàn nhất cho thực phẩm và cả chúng ta.
- Chúng ta nên lưu ý hạn sử dụng nên tránh việc sử dụng bột quá hạn ảnh hưởng đến chất lượng bánh làm ra và đặc biệt ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Tất cả các loại bột mì từ chuyên dụng đến đa dụng đều có tại LT Food. Đặc biệt, LT Food còn có bột mì độc quyền từ Interflour (Tập đoàn nhà máy bột mì tốt nhất Đông Nam Á) chính là 2 loại:
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN !
☎️ HOTLINE: 0783856789
🏠 ĐỊA CHỈ: A18 KBT Hoàn Mỹ - KV3 – Sông Hậu P. Cái khế - Q.Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
TikTok: LT Food
Fanpage: LT Food